FREESHIP VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500K

Chính sách vận chuyển

Đối với các đơn hàng mua online tại MonatBlue, tất cả đơn hàng từ 500k sẽ được miễn phí ship. áp dụng vận chuyển trên toàn bộ các tỉnh thành trong cả nước, các xã đảo có dịch vụ vận chuyển của đơn vị vận chuyển ViettelPost. Hiện tại MonatBlue không tiếp nhận các đơn hàng giao ngoài phạm vi toàn quốc, các đơn hàng nước ngoài. 

Đơn vị vận chuyển chính hợp tác Viettel Post. Thời gian vận chuyển trung bình cho mỗi đơn hàng là từ 2 đến 5 ngày tùy khu vực. 


Hình thức thanh toán:

- Thanh toán chuyển khoản

Sau khi đặt hàng, bạn vui lòng chuyển khoản tổng giá trị đơn hàng qua tài khoản ngân hàng dưới đây:

 

Nhân viên sẽ thông báo với xác nhận đơn hàng của bạn sau khi nhận được thông báo nhận chuyển khoản thành công. Trong trường hợp bạn chuyển khoản nhưng vẫn không nhận được thông tin xác nhận đơn, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của Monat blue để được giải quyết. 


- Thanh toán khi nhận hàng :

Đơn hàng sẽ được xác nhận qua số điện thoại, nhân viên Monat blue liên hệ qua số điện thoại bạn cung cấp để xác nhận đơn hàng. Với những đơn hàng xác nhận không thành công (số điện thoại không thể liên hệ, liên lạc nhiều lần không được), Monat blue sẽ hủy toàn bộ thông tin đơn hàng và thông báo hủy đơn. 

Với những đơn hàng xác nhận thành công, Monat blue sẽ đóng gói và giao cho bên vận chuyển ngay sau khi xác nhận thành công đảm bảo thời gian nhận hàng sớm nhất.

Sau khi đơn hàng được gửi đi, bạn có thể liên hệ đội ngũ Monat blue để lấy mã vận đơn, trực tiếp kiểm tra vị trí đơn hàng. Và chú ý điện thoại để nhận hàng, tránh trường hợp đơn vị vận chuyển không liên lạc được, delay đơn hoặc hủy đơn hàng.